14 câu hỏi bạn nên quan tâm để hỏi về du an BIM Group Ha Long

Sơ nét thông tin dự án Phú Quốc Marina

tọa lạc trong chuỗi quy hoạch Những dự án du lịch nghỉ ngơi và giải trí ở Phú Quốc, tập đoàn BIM Group cũng tạo thụ đóng góp Đối với một siêu phẩm đắt giá mang tên Phú Quốc Marina, hiện hữu là 1 khu phức phù hợp các loại hình, có thể đáp ứng phong phú Những đòi hỏi nghỉ dưỡng của Khách hàng.

Bài viết dưới đây, Các chuyên gia VNREP sẽ lần lượt chia sẻ Các nội dung liên quát về dự án Bãi Trường Phú Quốc, Quý khách đang tạo thụ quan tâm Khám phá đến Sản phẩm này, đừng nên bỏ qua.

image

Thông tin dự án Phú Quốc Marina

Được triển khai thực hiện trên khu vực Bãi Trường, Phú Quốc, bãi biển xinh đẹp nhất nơi đây, dự án Phú Quốc Marina tạo phức quy mô quy hoạch lên lại 155ha. Đây chính là Sản phẩm kế hoạch của tập đoàn BIM Group Việt Nam thực hiện hơn thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng ở Đảo Ngọc, Phú Quốc.

Với vấn đề sở hữu 1 khu đất đỉnh dự án Phú Quốc Marina được định bước xây nên một khu vực du lịch nghỉ ngơi đẳng cấp hàng đầu, chưa từng tạo ở huyện đảo Phú Quốc, Đối với 6 phân khu vực mặt biển được chia ra nhằm xây chính.

Theo thống kê mà chúng tôi có được từ nhà đầu tư, dự án Phú Quốc Marina hiện đang chứa đựng đường trục chính rộng từ 62 đến 68 mét, đường trục nhánh rộng từ 18 tới 24 mét, khá thuận tiện cho việc lưu thông và đi. liên kết tới Các khu xung quanh.

image

Các hạng mục áp dụng ở Phú Quốc Marina sẽ do nhà cấu trúc thương hiệu lẫy lừng Archetype – Pháp đảm nhiệm. lúc hoàn nên, Quý khách hàng sẽ chiêm ngưỡng được yếu tố vô cùng thu hút Với mô hình “All in one” được kết cấu ở đây.

Ý nghĩa của thiết kế này đó chánh là việc tổng phù hợp Các mô hình nghỉ ngơi sang trọng kết thích hợp Đối với khu giải trí thời thượng, đem đẳng cấp và chất .Số quốc tế tại Phú Quốc. Đây cũng chánh là mô hình tạo thiết kế độc nhất vào nhị tính đến thời điểm hiện ở toạ lạc trên đảo Ngọc.

Theo đấy, Những hạng mục được cấu trúc tại dự án BIM Group Phú Quốc sẽ bao gồm Những biệt thự, condotel, hotel, minihotel, chủ hàng, Các mô hình vui chơi được áp dụng theo chuẩn mực luxury, lối lại một đời sống thực sự hiện đại và đẳng cấp, đem tiêu chuẩn năm sao phục vụ phong phú Những nhu cầu của Các dòng khách thượng lưu tới đây sống nghỉ ngơi.

Tham gia điều phối vận hành Các hoạt động ở dự án Phú Quốc Marina đó chính là tên tuổi InterContinental Hotels & Resorts, Fusion Suites. Đây đều là Những tên tuổi dẫn đầu chứa đựng các năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao trong việc quản lý và vận hành Các khu vực nghỉ ngơi và khách sạn cao cấp nổi danh hơn sàn quốc tiễn.

sự góp mặt của Các thương hiệu danh giá này sẽ đóng vai trò rất lớn mạnh cho việc xác định chất Số lượng, uy tín cũng như tên tuổi của dự án Phú Quốc Marina trong lòng Quý khách hàng và đối tác.

khả năng gắn kết giao thông tại dự án Phú Quốc Marina

Với vị trí đặt hơn trung tâm Bãi Trường, khu bên Tây đảo Ngọc Phú Quốc, sở hữu Những đường bờ VNREP biển cực kỳ rộng mạnh và dồi dào nguồn tài nguyên trị giá, Phú Quốc Marina rất may mắn khi chứa đựng cho mình 1 chuỗi giao thông đồ sộ, hiện hữu Giúp việc thực hiện gắn kết giao thông vô cùng linh hoạt và đơn giản.

không chỉ thuận tiện lúc liên kết khu vực trong số khu nội địa, Cơ sở hạ tầng giao thông liên kết Đối với Những ra phố trung tâm cũng được đầu tư và xây dựng đặc biệt lớn mạnh. Hiện hữu, khu dự án Phú Quốc Marina đang chứa đựng 20 km đường bờ biển, kéo dài từ mũi Dinh Cậu tới khoé Tàu Rũ.

Đối với trục đường chính tạo bề rộng 62 đến 68 mét đã được đồng bộ và di chuyển vô hoạt động, kèm theo đó chính là Các trục đường nhánh có bề rộng từ 18 lại 24 mét, Khiến việc áp dụng kết nối giao thông cực kỳ linh hoạt mà Quý khách tạo thể liên kết lại Các khu vực xung quanh.

Với chừng 7 phút di chuyển, Quý khách có thể nhanh chóng gắn kết đến sân bay quốc tiễn Phú Quốc, mau chóng gắn kết tới Những ra phố lớn. Thị trấn Dương Đông tầm dự án Bãi Trường Phú Quốc chỉ trong vòng 12 phút di chuyển tương tự Đối với thị trấn yên Thới, Quý khách hàng cũng mất thời gian rất ngắn để tạo khả năng kết nối.

bên cạnh đó, dự án BIM Group còn chứa đựng tuyến đường giao thông huyết mạch có vai trò đặc biệt trọng điểm đó là đại lộ trung tâm Đông – Tây và Bắc – Nam, du khách tạo khả năng chọn lựa đa dạng Những chỗ, đáng lam thắng cảnh, trải nghiệm đa dạng Những dịch vụ hiện hữu ở đây.

Đối với thụ vươn lên và xây không ngừng, Đảo Ngọc thực sự là một điểm lại đặc biệt hoàn mỹ bậc nhất Việt Nam và đang có điều kiện xây dựng cực kỳ lớn mạnh, theo đòi hỏi về khách sạn nghỉ ngơi ngày đang đặc biệt.

image

bên cạnh đó, đây còn chánh là 1 trong số Các thụ chọn lựa danh nhằm Những chủ đầu tư xem xét chọn khiến chỗ rót vốn, xứng danh được chú ý ở sàn BDS du lịch nghỉ ngơi nơi đây.

Ngoài bài viết trên, Khách hàng đang tạo sự chú ý tới dự án BIM Group Phú Quốc tạo khả năng tham khảo thêm Những bài viết liên thể được đội ngũ chuyên gia VNREP chúng tôi cập nhật thường xuyên tại đây.