Đến du an Harbor Bay BIM Group VNREP sẽ biết được nhiều điều về dự án

Đôi nét thông tin Habor Bay

Là dự án được thực hiện bởi nhà đầu tư BIM Group tại nên phố Hạ Long, Habor Bay hiện đang là 1 trong Các chủ phố cao cấp, thuộc khu vực tổng thích hợp phong phú Những loại hình BDS tại dự án Hạ Long Marina đang được trân trọng sự chú ý lớn từ phía Quý khách.

image

cấu trúc Habor Bay được thực hiện như nhiên nào? tạo Các hạng mục phát triển gì đang được tiến hành áp dụng tại dự án? giá bán nhà phố Hạ Long là bao nhiêu? Là hàng loạt Những câu hỏi mà Các Quý khách hàng đang tạo thụ quan tâm Sơ nét những nhất.

Chia sẻ từ Những chuyên gia VNREP Team ở bài viết này, chúng tôi sẽ Khám phá và Xem xét lần lượt Những thông tin liên quan đến chủ phố Habor Bay Hạ Long gửi tới Khách hàng. Bài viết hợp Với Những Quý khách tạo nhu cầu đầu tư hoặc tìm kiếm mua nhà ở sàn BDS khu, hi vọng đây sẽ là nguồn thông tin giá trị.

Thông tin quy hoạch dự án Habor Bay Hạ Long

image

Habor Bay Hạ Long là dự án thương mại có vị thế toạ lạc tại khu vực bán đảo 2 thuộc quần khả năng dự án Hạ Long Marina Với thiết kế quy hoạch rộng lại 248ha. riêng phân khu vực dự án Hạ Long rộng 12,5ha còn được gọi là chủ liền kề Địa Trung Hải.

Đối với Habor Bay Hạ Long, đây chính là siêu phẩm được kết cấu như 1 biểu tượng hiện hữu là một khu shophouse tiêu chuẩn 5 sao. ý tưởng kết cấu tại dự án shophouse Hạ Long đấy chánh là lấy cảm hứng kết cấu từ khu vực biển nhiệt đới đưa vào phía trong thiết kế.

image

kết cấu quy hoạch tại dự án Habor Bay gồm 450 căn chủ phố Nổi trội là bán đảo tạo hoạt động sầm uất Đối với cảng tàu quốc tiễn duy nhất nằm ở Bãi Cháy. Theo đó mật độ xây dựng toàn dự án chỉ chiếm chừng 23%, hiện hữu tạo khá phong phú Các mô hình Sản phẩm được hình ra.

Đối với tổng diện tích thực hiện rộng mạnh, Habor Bay được nhà đầu tư BIM Group đầu tư thực hiện Với 2 mô hình chính đó là shophouse và nhà phố kinh doanh. Chiếm .Số những nhất chánh là Các mô hình Dòng sản phẩm chủ phố Hạ Long có diện tích như 75m - 110m - 150m - 170m - 210m. Và cấu trúc quy hoạch cao Nhất là năm tầng cho mỗi Sản phẩm.

100% chủ phố Hạ Long đều sở hữu cho mình bước view biển cực kỳ xinh đẹp mắt. Và mới như là shophouse Habor Bay đều tạo 3 mặt giáp về biển, trung tâm và mặt tiền đường lớn mạnh, dễ dàng cho Các hoạt động di chuyển.

Theo nguồn tin rumor, nhà phố Hạ Long đang có bờ bến bán rơi vô khoảng 6-12 tỷ/ căn. Đây là mức bờ bến vô cùng cạnh tranh và chánh sách thanh toán thì tới rất linh hoạt. mang đến cho Những Khách hàng thụ đa dạng trong thụ chọn Những Sản phẩm thích hợp Đối với đòi hỏi đầu tư hoặc nhằm ở.

Quý khách mua chủ tại dự án Habor Bay sẽ được bàn giao sổ đỏ, chứng thực quyền sở hữu Những Sản phẩm tại dự án cùng nội thất tiêu chuẩn chất Lượng 5 sao đính kèm, đem lại sự tiện nghi từ lúc chủ nhà dọn vào sinh sống hay nghỉ ngơi.

vị thế dự án Habor Bay ở đâu?

sau Những thông tin được VNREP Team cung cấp về Các hạng mục thi công thiết kế ở khuôn viên nội khu vực, tiếp đến tại chủ đề này, chúng tôi sẽ chia sẻ về Các đặc điểm vị thế, điểm mà dự án Habor Bay đang toạ lạc, để Khách hàng tạo thêm Các thông tin về dự án bất động sản.

Cụ khả năng, dự án shophouse Hạ Long là dự án được áp dụng hơn địa phận mặt tiền đường Hoàng Quốc Việt, bán đảo 2, phường Bãi Cháy, nên phố Hạ Long, là nơi được đánh giá là biểu tượng của Các di sản văn hoá thiên thế nhiên giới mà Vịnh Hạ Long – Bãi Cháy chính là 1 trong số Những khu Đầu tiên được UNESCO công nhận.

Đồng thời khu vực biển Bãi Cháy xinh đẹp là điểm luôn nổi tiếng Đối với Những dòng nước biển ấm, non biếc, Các dải cát trắng mịn, trải dài, hấp dẫn Những du khách trong số và ngoài nước đến thăm. hơn hết, ở bán đảo 2, nơi dự án Habor Bay đang toạ lạc là nơi lại tạo hoạt động giao thông sầm uất nhất.

vì lẽ, đây chánh là khu vực duy nhất ở quần khả năng nghỉ ngơi có kết cấu bến du thuyền đồ sộ nhất, cấu trúc Những nội thất siêu sang. Cộng thêm Những tuyến đường nội bộ, mạng lưới giao thông huyết mạch, cũng như gần kề sân bay Vân Đồn nổi tiếng, là sân bay quốc tiễn có cấu trúc sang trọng nhất khu vực Đông Nam Á.

nhờ đó, từ vị thế khu nghỉ ngơi Hạ Long, Quý khách hàng cũng tạo khả năng áp dụng kết nối giao thông đơn giản từ dự án lại Các khu xung quanh như: đảo Tuần Châu, Vịnh Hạ Long. thu https://vnrep.com/harbor-bay-ha-long/ hút là địa thế dự án có vai trò thúc đẩy thụ xây dựng tiềm lực du lịch và kinh tế khu.

Quý khách hàng đang chú ý lại đầu tư shophouse Hạ Long tạo khả năng tham khảo thêm Các thông tin liên quan được Các chuyên gia VNREP Team cập nhật và chia sẻ thường xuyên tại đây để có thêm Những nguồn thông tin trị giá, đơn giản cho việc tìm kiếm 1 điều kiện đầu tư thích hợp tại phân khúc nghỉ ngơi tại đây.