Điều gì làm nên khác biệt tại Villa Intercontinental Ha Long VNREP?

Những lợi thế Nổi bật của dự án Intercontinental Hạ Long Bay

Intercontinental Hạ Long là tầm tên đang lấy di chuyển nhiều giấy mực nhất của giới báo chí truyền thông trong số tại gian mới đây. Là dự án nghỉ dưỡng sang trọng Đầu tiên của Hạ Long ra Intercontinental Hạ Long Bay được trân trọng thụ quan tâm rất lớn mạnh của Khách hàng và nhà đầu tư ngay từ Các ngày đầu nên mắt. bởi sao dự án này tới được chào đón nhiều lại vậy? cùng chúng tôi Sơ nét trong bài viết sau đây.

Các ưu thế Nổi bật của dự án Intercontinental Hạ Long Bay

Là tầm tên xa lạ được nên mắt nhưng đã nhận được thụ chú trọng thú vị từ phía Quý khách và nhà đầu tư? dự án nghỉ dưỡng BIM Group bởi sao tới Nổi bật đến vậy? VNREP thông tin:

image

dự án này tọa lạc ở vị thế cực đắc địa, tọa lạc tại bán đảo trung tâm Hạ Long nơi có tài chánh đặc biệt phát triển, cũng là điểm hấp dẫn phần lớn du Quý khách hàng tham quát đến Với Hạ Long. Đây được coi là địa thế mà tự vậy, đất trời giao thoa Với những phong cảnh hảo không khí trong số lành, đem tới không gian nghỉ ngơi tuyệt hảo nhất.

biệt thự biển Intercontinental Hạ Long được đầu tư và phát triển chủ đầu tư BIM Group- một trong Các cách tên dẫn đầu của làng bất động sản Việt Nam được Quý khách rất tin tưởng.

chuỗi tiện ích của dự án Intercontinental Hạ Long rất Nổi trội, được BIM Group khá nhấn mạnh đầu tư, hứa hẹn mang lại cho bạn Những giờ phút thư giãn tuyệt hảo nhất.

phong cách cấu trúc của dự án rất thông minh, là thụ kết thích hợp hài hòa giữa tiên tiến Đối với Những nét văn hóa truyền thống đem đến cho bạn môi trường sinh sống cao cấp, thoải mái, như được hòa mình Đối với thiên vậy, đất trời.

Và hấp dẫn, khi Quý khách mua một trong số Những condotel Hạ Long Bay còn có cơ hội nhận được 20 đêm nghỉ dưỡng cùng cả nhà, bạn bè miễn phí ở chung cư hoặc villa của mình ở Vịnh Hạ Long, và lý thú nếu bạn không tạo nhu cầu sử dụng thì tạo khả năng bán đến để gia tăng lợi nhuận của mình lên mức danh nhắc.

Với Những lợi thế vượt trội hơn cả Những nào càng dự án nghỉ dưỡng biển cần tạo như trên, VNREP tin chắc đây sẽ là một trong Các dự án mang tới thụ chuyển biến tích tuyệt cho nền bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long và cũng là dự án đem lại Những giờ phút thư giãn tuyệt vời nhất cho du khách khi chọn nơi đây làm điểm nghỉ ngơi.

image

vị thế dự án Intercontinental Hạ Long Bay nằm tại đâu?

tọa lạc ở bán đảo trung tâm Hạ Long, nơi được coi là địa Intercontinental Ha Long VNREP thế đắc địa bậc nhất trung khu vực Hạ Long Marina. không chỉ có phong cảnh thiên thế hoành mà chỗ đây có Cơ sở hạ tầng giao thông đặc biệt thuận lợi cho việc đi lại của người dân, Khiến dân cư có thể gắn kết nhanh chóng đến Các khu trung tâm mà đừng mất các thời gian di chuyển:

tới khu hành chánh Hòn Gai chỉ mất 10 phút di chuyển

tới đảo Tuần Châu mất chưa đầy năm phút di chuyển xe

image

chỗ đây cũng được xem là địa thế độc nhất vô nhị Đối với Các chỗ Nổi trội làm Quý khách đừng khả năng rời mắt:

cách nhìn bước vịnh tuyệt vời, sở hữu bãi biển nhân tạo khác biệt

địa thế khác biệt Đối với 3 bán đảo, xen giữa là 2 hồ điều hòa, có cung đường nội khu gắn kết 3 bán đảo Với nhau.

Intercontinental Hạ Long hưởng trọn chuỗi tiện nghi đồng bộ, tiên tiến, chuyên biệt phục vụ du lịch, cùng với đấy là phố đi bộ, quảng trường biển lớn mạnh nhất, là chỗ tổ chức Những lễ hội đường phố, thụ kiện du lịch, ẩm thực phục vụ du khách…

địa thế dự án nghỉ dưỡng Intercontinental Hạ Long Bay được nhóm chuyên gia VNREP nhận định rất cao, Các chuyên gia đánh giá đây sẽ là một trong số Các cái tên hứa hẹn đem lại cho bạn một dự án nghỉ dưỡng hoàn mỹ, càng điểm du lịch thú vị hàng ngàn lượt khách tham quát từng năm, đưa nền du lịch của Hạ Long thành một tầm cao xa lạ rạng ngời hơn.

nhà đầu tư dự án Intercontinental Hạ Long Bay là ai?

Khách hàng đang rất chú trọng lại danh tính chủ đầu tư của biệt thự biển Intercontinental Hạ Long Bay là ai? tạo uy tín như thế nào, tiềm lực tài chánh thành sao? VNREP thông tin đến bạn, nhà đầu tư siêu dự án này không ai khác đó là tập đoàn bất động sản dẫn đầu Việt Nam- BIM Group.

BIM Group được ra lập 5 1994 sau thụ chỉ đạo của ông Đoàn Quốc Việt.

Đối với sự xây đừng ngừng nghỉ trong số suốt một hành trình dài, đến tại BIM Group đã có đội ngũ cán bộ công nhân viên lên đến 7000 người cùng những kinh nhánh nhỏ đang hoạt động phần lớn hơn Các tỉnh thành của Việt Nam. Đơn vị này đừng ngừng mở rộng hình thức thương mại và tập trung vào 3 lĩnh vực chính: xây dựng du lịch và đầu tư BDS, nông nghiệp- thực phẩm, dịch vụ kinh doanh.

đặc biệt trong lĩnh vực xây du lịch và BDS BIM đã ẩn chứa phức quỹ đất lên đến 4,9 triệu m2 tại Các địa thế dự án như Hà Nội, Hạ Long, ninh Thuận, Phú Quốc. lối tới mục tiêu chào rộng quy mô hoạt động của BIM hơn bản đồ doanh nghiệp quốc tế, BIM đã bắt tay thích hợp Với những thương hiệu hàng đầu quốc tiễn như: Frasers Hospitality, Crowne Plaza và InterContinental hotels Group nhằm tạo nên Những dự án và du lịch tân tiến, cao cấp quốc tế.

Khám phá dự án Intercontinental Hạ Long Bay

Là cái tên đang được trân trọng thụ quan tâm đặc biệt từ phía Quý khách hàng, dự án nghỉ dưỡng condotel BIM Group nằm trải dài trên còn đường Hoàng Quốc Việt, tọa lạc ở bán đảo 2, nằm trong khu vực đô thị Marina Hạ Long điểm được coi là chỗ giao hoà giữa đất, trời và biển.

Intercontinental Hạ Long Bay được đầu tư và xây dựng do tập đoàn BDS dẫn đầu BIM Group, đơn vị này đã liên kết Với nhiều danh tiếng nổi tiếng trong số và ngoài nước nhằm làm thành một siêu dự án nghỉ dưỡng trong số lòng Hạ Long đó là: cấu trúc cảnh quan vì WTG, điều hành vận hành vì tập đoàn khách sạn dẫn đầu IGH.

dự án được cấu trúc theo cách căn hộ chung cư khách sạn Với quy mô bao gồm: 42 căn villa hạng sang, 60 căn Sky villas, 178 chung cư khách sạn được cấu trúc theo phong cách khá tiên tiến cùng chuỗi cơ sở vật chất tuyệt sang trọng.

VNREP nhận xét khá cao chất .Số đời sống của dân cư trong dự án này, đây sẽ là một trong số Những cách tên đừng khiến du khách thất vọng lúc đến Đối với Hạ Long trong số năm 2019 này.