Người mua nhà lần đầu cần lưu ý gì khi chọn Apec Group Hue VNREP

APEC group chủ đầu tư tạo tên tuổi dẫn đầu trên sàn BDS

sàn bất động sản ngày một sôi động và xây dựng cách lớn Với khá những chủ đầu tư có danh tiếng và uy tín. APEC group là một trong Những chủ đầu tư tạo thương hiệu hàng đầu hơn sàn bất động sản Quý khách nhận định cao về chất .Số Dòng sản phẩm. để Quý khách có thể hiểu rõ hơn về chủ đầu tư này hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Đôi nét về chủ đầu tư APEC group

VNREP - APEC group được nên lập vô tháng 7/2006. Ban đầu công ty này hoạt động trong số lĩnh vực đầu tư tài chánh, đến 5 2010, APEC group chính thức lấn sân sang sàn BDS. Trải qua càng quá trình dài hình ra và xây, tới thời kỳ hiện tại APEC group khiến càng trong số Những chủ đầu tư BDS có đáng tin cậy hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Hầu hết Những dự án vì APEC group làm chủ đầu tư như đều tạo kết cấu sang, tiên tiến, mang tới cuộc sinh sống đầy đủ cơ sở vật chất nhất cho dân cư. bởi vậy, APEC thắng lợi tại khá nhiều dự án mạnh và đóng góp đánh dấu thương hiệu của mình như dự án APEC Royal park Huế, APEC Đa Hội, APEC Royal park Bắc Giang…

đừng chỉ dừng đến ở đấy, APEC ngày càng không ngừng cố gắng nhằm trở ra đơn vị tư vấn, xây dựng dự án uy tín chất Số lượng. Với việc chứa đựng một đội ngũ nhân sự điều hành tạo khoản nghiệm, am hiểu và nắm bắt thị trường cũng như tâm lý của Quý khách APEC group đến trở thành nhà tư vấn xây dựng dự án chiến lược cho Các dự án.

những dự án thắng lợi của APEC group

Khác Với Những chủ đầu tư khác APEC group không tập trung đầu tư vô Các dự án ở Những ra phố lớn mạnh như Hà Nội, TP. HCM ...mà chủ yếu đầu tư vô Các tỉnh miền Bắc và miền Trung, điểm tạo các môi trường nhằm phát triển. trong số suốt quá trình hình ra và xây dựng của mình, đơn vị này đã thành công ở các dự án lớn mạnh nhỏ khác nhau. Tiêu biểu như :

dự án APEC mandala Wyndham Mũi Né

APEC mandala Wyndham Mũi Né tọa lạc trong hệ thống dự án condotel 5 sao quốc tế của APEC group. dự án được triển khai xây ở vị thế đẹp ngay hơn đường bờ biển Mũi Né.

dự án này được cấu trúc cực kỳ điểm nhấn dựa tận dụng lợi thế về vị thế địa hình dốc. phía cạnh đấy, Đối với bước kiến trúc chăm pa tạo cho dự án một yếu tố hấp dẫn.

thú vị, chủ đầu tư APEC group rất chú trọng lại vấn đề xây hệ thống tiện ích của dự án. vì đấy, Khách hàng khi mua căn hộ chung cư tại dự án này sẽ được hưởng rất nhiều Các tiện ích đa dạng, đẳng cấp.

Với Các ưu điểm riêng biệt của mình dự án APEC mandala Wyndham Mũi Né đã và đang khiến gia tăng sức hút cho sàn BDS Bình Thuận.

dự án APEC homes bể tràm

Tiếp nối thụ thành công của nhiều dự án trước đó, chủ đầu tư APEC group đã cho thành đời dự án APEC homes bể tràm tại huyện xuyên mộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. dự án được phát triển Với với quy mô 500 nền/8.1ha Với loại hình là đất nền và biệt thự.

Cũng như hầu hết Những dự án khác cho chủ APEC group khiến chủ đầu tư thì dự án APEC homes hồ tràm cũng chứa đựng hệ thống tiện nghi đa dạng, để mang đến đời sống tối ưu nhất cho dân cư. Theo đấy, dân an cư ở dự án này sẽ được hưởng rất nhiều cơ sở vật chất thú vị như : đường di chuyển bộ, công viên xanh, mạng lưới vườn BBQ….

image

dự án APEC mandala Wyndham Huế

Đây là dự án chung cư khách sạn thuộc hình thức bất động sản nghỉ dưỡng của chủ đầu tư APEC group. dự án APEC mandala Huế đem đến cho sàn BDS trên một.800 chung cư khách sạn đạt chuẩn năm sao sao. dự án được triển khai xây Đối với tổ diện tích là 7.899 m2, quy mô bao gồm 25 tầng, từng tầng gồm hàng trăm căn condotel.

dự án này sở hữu mạng lưới cơ sở vật chất tiên tiến đạt chuẩn mực 5 sao quốc tế. chuỗi tiện nghi dự án bao gồm Các trung tâm hội nghị đẳng cấp năm sao, trung tâm kinh doanh, trung tâm nghỉ ngơi, trung tâm triển lãm…. lúc lại Với dự án này, Quý khách hàng sẽ có được Những giây phút thả mình vô thiên vậy, trải nghiệm Những tiện nghi đẳng cấp vượt trội.

Ngoài Các dự án nhắc trên, APEC group đã triển khai thắng lợi rất các Những dự án khác đóng góp đánh dấu tên tuổi, tên tuổi của mình trên sàn bất động sản. các dự án mà đơn vị này đã triển khai như APEC Mandala Wyndham Bình Thuận, APEC mandala Wyndham Phú an, APEC Royal park Huế, trung tâm kinh doanh ngã ba Bắc Nam, trung tâm kinh doanh chợ Tam Đa….

image

Những lĩnh vực hoạt động chính của APEC group

VNREP - Trải qua càng quá trình dài hình thành và xây dựng, lại thời điểm hiện tại APEC group hoạt động trong số một vài lĩnh vực chánh sau đây :

image

APEC group đầu tư vô Những mô hình bất động sản nghỉ ngơi trong số khoảng nay gian đầu hoạt động tôi một vài dự án tiêu biểu như APEC Mũi Né, APEC mandala wyndham Phú an.

Tiếp tới, đơn vị này tư vào Những dự án căn hộ, khu vực đô thị, trung tâm kinh doanh Đối với các dự án APEC Royal park Bắc toàn, căn hộ aqua Apec Group Hue VNREP park Bắc Giang…

Ngoài thành, APEC group còn đầu tư vào Các dự án khu vực công nghiệp Với một vài dự án tiêu biểu như khu công nghiệp điềm thụy Thái Nguyên, dự án khu vực công nghiệp vừa và nhỏ APEC đại hội Bắc Ninh…

Đối với tiềm năng mạnh mẽ về tài chánh cũng như đội ngũ nhân viên đông đảo, Các dự án APEC group khiến chủ đầu tư yếu tố được thực hiện đúng tiến độ và được Khách hàng đánh giá cao về chất .Số. Chỉ vì nhiên, tới thời điểm hiện ở APEC group là một trong Những chủ đầu tư tạo đáng tin cậy, danh tiếng và cao cấp trên sàn BDS Việt Nam.

Như nhiên trên đây là mọi Các chia sẻ về chủ đầu tư APEC group - càng trong số Những chủ đầu tư tạo thương hiệu dẫn đầu hơn thị trường bất động sản. Hi vọng rằng đây sẽ là Các thông tin hữu nghi Đối với Đối với Những ai chú ý tới chủ đầu tư này.