Verosa Park Khang Dien 7 vấn đề cần biết

Sơ lược dự án Verosa Khang Điền

dưới hàng loạt Những thắng lợi từ hình thức nhà phố biệt thự tại sàn bất động sản khu Đông, hiện thời, nhà đầu tư Khang Điền vừa xa lạ cho ra mắt dự án du an Verosa Park Khang Dien duannhakhangdien lạ tạo tên Verosa Khang Điền. dự án đang là tâm nơi lý thú của Quý khách quận 9 Với các hạng mục quy hoạch lý thú.

image

Verosa Khang Điền được quy hoạch thành sao? có Các hạng mục nào được xây dựng ở dự án Verosa Park Khang Điền? vị trí ở đâu? Đặc chỗ giao thông như nhiên nào? là một số việc đang tạo thụ quan tâm Tổng quát.

Đối với bài viết này Các chuyên gia duannhakhangdien sẽ cập nhật và chia sẻ đến Quý khách hàng Những thông tin dự án liên quan Đối với nhiều khía cạnh khác nhau từ dự án Verosa Khang Điền và Các hạng mục đang được nhà đầu tư thực hiện, Giúp Quý khách hiểu trên về dự án.

Thông tin dự án Verosa Khang Điền

Verosa Khang Điền có địa thế đặt ở góc giao giữa tuyến đường Liên Phường và Bưng Ông Thoàn thuộc phường Phú Hữu, quận 9. toàn bộ diện tích quy hoạch chiếm khoảng 8 hecta xây, vị trí Verosa Park Quận 9 được kế thừa Các cơ sở vật chất Nổi trội của khu vực cư dân kề cạnh, điển hình là khuôn viên cây xanh, khu vui chơi, khu vực tập thể hình, hồ bơi,…

Đối với dự án xa lạ Verosa Khang Điền, được chủ đầu tư Khang Điền áp dụng Đối với quy mô là 300 căn nhà phố và villa Đối với phong phú Những loại hình khác nhau. trong đấy, diện tích xây dựng Những căn nhà phố từ 90-110m2/căn, biệt thự giao động từ 140 tới 200 mét vuông/ căn.

image

thiết kế quy hoạch Các hạng mục tại Verosa Park Khang Điền sẽ là 1 trệt và 2 lầu, khác biệt Các căn nhà phố sẽ có thiết kế ban công sẵn, villa có cả ban công phía hông và 100% Dòng sản phẩm đều tạo kết cấu của ga nên nhằm xe hơi.

Verosa Park tiếp tục là Dòng sản phẩm tiếp theo được chủ đầu tư Khang Điền phù hợp tác Với công ty cổ phần phát triển tập đoàn Hòa Bình thực hiện lúc mua chủ ở nhà phố Verosa Khang Điền, Quý khách hàng sẽ được bàn giao nhà Với đồng bộ bên ngoài, thô phía trong số mà Những Quý khách hàng có thể thoả thích chọn cho mình Những nội thất thích hợp Với sở thích.

Còn phía ngoài Verosa Khang dân cư sẽ được bàn giao đầy đủ sơn, cửa chính, cửa sổ, cửa gara (nếu có), ban công, thảm cỏ trong sân, trụ bán gara (nếu có), hàng rào,… mạng lưới điện nước có đi sẵn vào lại tầng trệt trong số chủ đặc biệt tiện ích cho vấn đề thực hiện Các hoạt động sinh hoạt từng ngày.

Song song đó sổ hồng sẽ được nhà đầu tư bàn giao Đối với quyền ẩn chứa “vĩnh viễn” dành Quý khách hàng.Với tiến độ thi công vô cùng mau lẹ, Verosa Khang Điền đã đồng bộ nền móng và pháp lý.

lại quý 4/2019, dự án Verosa Park Khang Điền đã được chủ đầu tư Khang Điền chánh thức chào bán thời điểm một, cung cấp hàng loạt Sản phẩm đến Những Khách hàng.

Sơ nét về đặc điểm địa thế nhà phố Verosa Khang Điền

Verosa Park Quận 9 như đã đề cập, dự án được đặt nền móng khởi công xây tại khu vực quận 9 kề cạnh Với Những dự án xung quanh đa phần là thuộc ẩn chứa của chủ đầu tư Khang Điền như: Safira, Mega Ruby, Melosa Garden, Mega Residences,… mà trong tương lai vàng chắn địa thế Verosa Khang Điền chính là nơi Hội tụ của một quần thể khu vực đô thị xa lạ Với cộng đồng người dân văn mình hiện hữu, tạo nên một hệ sinh thái tròn vẹn, yên toàn khép kín đảm bảo yên ninh cho cư dân nội khu vực.

image

Từ biệt thự Verosa Khang Điền, Khách hàng rất thuận tiện đi lại Các khu vực quận 2, quận 9, quận 7, Thủ Đức, đến khu vực Thạnh hảo Lợi, Nam Rạch Chiếc và Thủ Thiêm cũng dễ dàng Đối với thời gian đi chỉ tầm 3-20 phút thông qua 1 số tuyến đường như: Võ Chí Công, Liên Phường, Đỗ Xuân thích hợp,…

Hiện hữu có tuyến đường cao tốc Long ra – Dầu Giây gắn kết đến dự án Verosa Khang Điền chỉ Với thời gian đi tầm 3-5 phút đi. nhờ đó, cộng đồng dân cư dự án quận 9 tạo khả năng thuận lợi cho vấn đề thực hiện kết giao thông và giao thương Đối với Các tỉnh ra khu Đông Nam Bộ chỉ Đối với thời gian đi cách 20 phút tới ngay khu Biên Hoà, Đồng Nai.

trong số năm 2019 tuyến đường Song hành gắn kết dọc theo cung đường cao tốc kết thích hợp Đối với thụ hình thành của tuyến đường Liên Phường và Đỗ Xuân hợp, nút giao mỹ Thuỷ, và Những dự án hầm chui được hình nên thì việc kết nối giao thông từ dự án Verosa Khang Điền sẽ đơn giản và thuận lợi hơn, thúc đẩy hoạt động sôi sục từ thị trường BDS quận 9 tăng lên theo, gây điều kiện đầu tư sinh lợi cho Những Khách hàng và nhà đầu tư.

Song tại thời kỳ hiện ở, cung đường Võ Chí Công vẫn chưa được đồng bộ, một số Khách hàng mua nhà phố Quận 9 rất e ngại về việc di chuyển qua đây do đừng bảo đảm yên toàn Nhất là lúc qua đường. bởi đó, nên cải thiện thêm tại 1 số tuyến đường cắt tạo mạng lưới tín hiệu giao thông thì sẽ tốt hơn.

hơn đây là 1 số thông tin chia sẻ từ Các chuyên gia duannhakhangdien về vấn đề quy hoạch cũng như Các thông tin về vị trí dự án Verosa Khang Điền, hi vọng, Khách hàng sẽ tạo thêm nhiều tin tức thị trường trị giá sau lúc tham khảo qua bài viết này.